Cô Nàng Xinh Đẹp (Nhật Bản)

She Was Pretty / Kanojo wa Kirei datta (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Cô Nàng Xinh Đẹp (Nhật Bản) - She Was Pretty / Kanojo wa Kirei datta (2021) đã hoàn thành trọn bộ.

Nội dung phim

Cô Nàng Xinh Đẹp (Nhật Bản) xoay quanh Satoh Ai (Koshiba Fuka thủ vai) – cô bé giỏi giang và xinh đẹp, nhưng khi lớn lên công việc không mấy thuận lợi và sự thay đổi về ngoại hình cũng khiến cô tự ti hơn. Ngày còn bé, Ai có cậu bạn Hasebe Sousuke (Nakajima Kento đảm nhận) mũm mĩm, có chút yếu đuối, nhưng Ai vẫn yêu quý tâm lòng nhân hậu của cậu và tất nhiên cậu bé cũng vô cùng quý Ai. Nhiều năm trôi qua, cậu bé đã trở thành một biên tập viên tạp chí thời trang, còn Ai thì trở thành nữ nhân viên hậu đậu của cậu. Với sự tham gia diễn xuất của soái ca Nakajima Kento – thần tượng nổi tiếng đến từ Johnny’s Entertainment và mỹ nữ Koshiba Fuka, bộ phim hứa hẹn sẽ đem đến bộ phim ngọt ngào hơn đường cho cả nhà nè.Hasebe Sosuke là phó tổng biên tập của tạp chí thời trang “The Most” phiên bản tiếng Nhật được phát hành tại 30 quốc gia trên toàn thế giới. Anh ấy là một người theo chủ nghĩa lý trí không thân thiện và lạnh lùng. Anh ấy được chuyển từ chi nhánh New York để hoàn thành một nhiệm vụ cụ thể. Khi còn nhỏ, anh ấy béo và thường bị bắt nạt. Bây giờ là một người ưu tú đẹp trai, anh ta phấn đấu để gặp lại mối tình đầu của mình. Mặt khác, Sato Ai đang thất nghiệp và sống với người bạn thân nhất của mình. Sau khi công ty của cô ấy phá sản, cuối cùng cô ấy đã được thuê làm người trợ giúp. Cô ấy là một người vui vẻ, năng động và trung thực. Thời trẻ, cô là một học sinh danh giá xinh đẹp, giờ đã trưởng thành một người có ý thức về bản thân. Mặc dù gặp lại Sosuke nhưng cô ấy không muốn tiết lộ danh tính của mình.

Xem Phim Cô Nàng Xinh Đẹp (Nhật Bản), She Was Pretty / Kanojo wa Kirei datta 2021


xem phim Cô Nàng Xinh Đẹp (Nhật Bản) viesub, phim She Was Pretty / Kanojo wa Kirei datta viesub, phim Cô Nàng Xinh Đẹp (Nhật Bản) tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Cô Nàng Xinh Đẹp (Nhật Bản) tap cuoi, Cô Nàng Xinh Đẹp (Nhật Bản) vietsub tron bo, Cô Nàng Xinh Đẹp (Nhật Bản) tvzing, Cô Nàng Xinh Đẹp (Nhật Bản) zingtv, Cô Nàng Xinh Đẹp (Nhật Bản) bilutv, Cô Nàng Xinh Đẹp (Nhật Bản) youtube, Cô Nàng Xinh Đẹp (Nhật Bản) phimmoi, Cô Nàng Xinh Đẹp (Nhật Bản) dongphim, Cô Nàng Xinh Đẹp (Nhật Bản) motphim, Cô Nàng Xinh Đẹp (Nhật Bản) full, Cô Nàng Xinh Đẹp (Nhật Bản) online, Cô Nàng Xinh Đẹp (Nhật Bản) Thuyết Minh, Cô Nàng Xinh Đẹp (Nhật Bản) Vietsub, Cô Nàng Xinh Đẹp (Nhật Bản) Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Cô Nàng Xinh Đẹp (Nhật Bản)