Người Lái Đò: Truyền Thuyết Nam Dương

The Ferryman: Legends of Nanyang (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Người Lái Đò: Truyền Thuyết Nam Dương - The Ferryman: Legends of Nanyang (2021) đã hoàn thành trọn bộ.

Nội dung phim

Người Lái Đò: Truyền Thuyết Nam Dương xoay quanh câu chuyện về Triệu Lệ và Hạ Đông Thành những người lái đò với nhiệm vụ là giúp đỡ các linh hồn còn mắc kẹt lại trần gian vì nhiều lý do khác nhau nào là chết oan ức, chưa báo hiếu cha mẹ, còn tình cảm với người yêu,.. Mọi chuyện vẫn suôn sẻ cho tới khi Hạ Đông Thanh, người dường như không có cảm giác tồn tại, có một bí mật chưa được biết đến đó chính là đôi mắt âm dương vô cùng đặc biệt. Anh có thể nhìn thấy linh hồn và trò chuyện với họ, nhưng cùng vì thế bí mật này đã khiến anh gặp vô số rắc rối, anh ta sẽ phải giải quyết nó như thế nào? Liệu có bỏ đi sứ mệnh Người Lái Đò Truyền Thuyết Nam Dương bỏ mặc các linh hồn còn lạc giữa trần gian không?

Xem Phim Người Lái Đò: Truyền Thuyết Nam Dương, The Ferryman: Legends of Nanyang 2021


xem phim Người Lái Đò: Truyền Thuyết Nam Dương viesub, phim The Ferryman: Legends of Nanyang viesub, phim Người Lái Đò: Truyền Thuyết Nam Dương tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Người Lái Đò: Truyền Thuyết Nam Dương tap cuoi, Người Lái Đò: Truyền Thuyết Nam Dương vietsub tron bo, Người Lái Đò: Truyền Thuyết Nam Dương tvzing, Người Lái Đò: Truyền Thuyết Nam Dương zingtv, Người Lái Đò: Truyền Thuyết Nam Dương bilutv, Người Lái Đò: Truyền Thuyết Nam Dương youtube, Người Lái Đò: Truyền Thuyết Nam Dương phimmoi, Người Lái Đò: Truyền Thuyết Nam Dương dongphim, Người Lái Đò: Truyền Thuyết Nam Dương motphim, Người Lái Đò: Truyền Thuyết Nam Dương full, Người Lái Đò: Truyền Thuyết Nam Dương online, Người Lái Đò: Truyền Thuyết Nam Dương Thuyết Minh, Người Lái Đò: Truyền Thuyết Nam Dương Vietsub, Người Lái Đò: Truyền Thuyết Nam Dương Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Người Lái Đò: Truyền Thuyết Nam Dương