Risky - Trả Thù Là Mùi Vị Tội Lỗi

Risky: Fukushuu wa Tsumi no Aji (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Risky - Trả Thù Là Mùi Vị Tội Lỗi - Risky: Fukushuu wa Tsumi no Aji (2021) đã hoàn thành trọn bộ.

Nội dung phim

Xoay quanh câu chuyện Hinata đi trả thù Sakurai Toru và Kuroda Mika cho người chị gái Kanata của mình. Tội lỗi của Sakurai Toru là vì một lý do nào đó đã bỏ rơi chị gái của Hinata dù cả hai là hôn thê sắp cưới. Còn tội lỗi của Kuroda Mika là đẩy Kanata ngã cầu thang và mất đứa con trong bụng.Hinata liên tục khủng bố tinh thần Kuroda Mika cũng như quyến rũ hôn thê sắp cưới của cô ta là Sakurai Toru.Cùng lúc ấy, một cậu trai tên Asai Kouta đã ra đề nghị giúp đỡ Kuroda Mika đổi lại là một nụ hôn... hoặc hơn thế.

Xem Phim Risky - Trả Thù Là Mùi Vị Tội Lỗi, Risky: Fukushuu wa Tsumi no Aji 2021


xem phim Risky - Trả Thù Là Mùi Vị Tội Lỗi viesub, phim Risky: Fukushuu wa Tsumi no Aji viesub, phim Risky - Trả Thù Là Mùi Vị Tội Lỗi tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Risky - Trả Thù Là Mùi Vị Tội Lỗi tap cuoi, Risky - Trả Thù Là Mùi Vị Tội Lỗi vietsub tron bo, Risky - Trả Thù Là Mùi Vị Tội Lỗi tvzing, Risky - Trả Thù Là Mùi Vị Tội Lỗi zingtv, Risky - Trả Thù Là Mùi Vị Tội Lỗi bilutv, Risky - Trả Thù Là Mùi Vị Tội Lỗi youtube, Risky - Trả Thù Là Mùi Vị Tội Lỗi phimmoi, Risky - Trả Thù Là Mùi Vị Tội Lỗi dongphim, Risky - Trả Thù Là Mùi Vị Tội Lỗi motphim, Risky - Trả Thù Là Mùi Vị Tội Lỗi full, Risky - Trả Thù Là Mùi Vị Tội Lỗi online, Risky - Trả Thù Là Mùi Vị Tội Lỗi Thuyết Minh, Risky - Trả Thù Là Mùi Vị Tội Lỗi Vietsub, Risky - Trả Thù Là Mùi Vị Tội Lỗi Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Risky - Trả Thù Là Mùi Vị Tội Lỗi