Tình Như Mơ, Đời Như Mộng

Love Is Beautiful, Life Is Wonderful (2019‏)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Tình Như Mơ, Đời Như Mộng - Love Is Beautiful, Life Is Wonderful (2019‏) đã hoàn thành trọn bộ.

Nội dung phim

Bộ phim này kể về bốn người tìm kiếm tình yêu và hạnh phúc. Cuộc sống thật khó khăn, nhưng tìm kiếm tình yêu và hạnh phúc dường như gần như không thể. Đó là lý do tại sao một số người, như Kim Sul Ah ( Jo Yoon Hee ) đã quyết định tập trung vào sự nghiệp, thay vì lãng phí thời gian và năng lượng cho các mối quan hệ chắc chắn kết thúc trong thảm họa. Một người phụ nữ thành công trong sự nghiệp, Sul Ah dường như có tất cả cùng nhau ở bên ngoài, nhưng bên trong, cô vẫn khao khát một điều sẽ khiến cô thực sự hạnh phúc.Nhưng Sul Ah không phải là người duy nhất đấu tranh. Con trai cả của gia đình anh, Moon Tae Rang ( Yoon Park ), là một đầu bếp trẻ đang đấu tranh để hỗ trợ những người anh yêu thương nhất trong khi cố gắng theo đuổi giấc mơ của mình. Anh ấy thật lòng yêu gia đình, nhưng họ có lúc khiến cuộc sống trở nên khó khăn.Kim Chung Ah ( Seol In Ah ) biết tất cả về khó khăn. Trải qua tám năm học tập cho kỳ thi công chức, cô đã từ bỏ mọi hy vọng hẹn hò và kết hôn. Cô ấy rất thích kết hôn và có một gia đình vào một ngày nào đó, điều duy nhất cô ấy có thời gian nghĩ đến bây giờ là làm việc chăm chỉ để cô ấy có thể vượt qua kỳ thi sắp tới.Ở phía bên kia của quang phổ, Goo Joon Hwi ( Kim Jae Young ) hoàn toàn không có hứng thú với hôn nhân, các mối quan hệ hoặc các vấn đề của người khác. Hoàn toàn tập trung vào bản thân và công việc của mình, Joon Hwi có thể vui vẻ dành phần còn lại của cuộc đời mình, hoặc vì vậy anh nghĩĐặt ra một hành trình bất ngờ hướng tới tình yêu, bốn tâm hồn thấy rằng tình yêu và hạnh phúc thường xuất hiện trong cuộc sống khi bạn ít mong đợi nhất.

Xem Phim Tình Như Mơ, Đời Như Mộng, Love Is Beautiful, Life Is Wonderful 2019‏


xem phim Tình Như Mơ, Đời Như Mộng viesub, phim Love Is Beautiful, Life Is Wonderful viesub, phim Tình Như Mơ, Đời Như Mộng tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Tình Như Mơ, Đời Như Mộng tap cuoi, Tình Như Mơ, Đời Như Mộng vietsub tron bo, Tình Như Mơ, Đời Như Mộng tvzing, Tình Như Mơ, Đời Như Mộng zingtv, Tình Như Mơ, Đời Như Mộng bilutv, Tình Như Mơ, Đời Như Mộng youtube, Tình Như Mơ, Đời Như Mộng phimmoi, Tình Như Mơ, Đời Như Mộng dongphim, Tình Như Mơ, Đời Như Mộng motphim, Tình Như Mơ, Đời Như Mộng full, Tình Như Mơ, Đời Như Mộng online, Tình Như Mơ, Đời Như Mộng Thuyết Minh, Tình Như Mơ, Đời Như Mộng Vietsub, Tình Như Mơ, Đời Như Mộng Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Tình Như Mơ, Đời Như Mộng